3 lí do cơ bản Tại sao chăm sóc da rồi mà vẫn bị mụn

vì sao chăm sóc da kĩ mà vẫn bị nổi mụn

Có rất nhiều bạn trẻ mới lớn đang tuổi dạy thì…. Có cả trung niên và thiếu nên da rất dễ lên mụn và mụn dày sắp mặt, mụn mủ, mụn cám. Làm mất mỹ quan nhiều bạn cần đi da liễu để điều trị, những số còn lại là lo skin care để hết mụn bằng mỹ phẩm. Hôm nay Hải Yến comsetic chia sẻ về cách  làm sao hết mụn da sạch để khả năng bị mụn bằng ko tái lại và hạn chế mụn ở mức cao nhất cho mọi người nhé.

Tại sao chăm sóc da rồi mà vẫn bị mụn

1 Số tác động của cơ thể và môi trường tới lí do bị mụn hoài mãi không hết

  • Do ánh nắng mặt trời
  • Do stress quá mức
  • Do lão hóa
  • Rối loạn nội tiết tố
  • Yếu tố di truyền

1: Mỹ phẩm không phù hợp với da

Không phải bất kì loại mỹ phẩm nào cũng phù hợp với da bạn. Mỗi làn da có những đặc điểm riêng mà chỉ phù hợp với một số sản phẩm nhất định. Một số loại mỹ phẩm quảng cáo sẽ điều trị mụn nhanh rất dễ gây kích ứng, gây nhạy cảm cho da.

Đặc biệt, bạn hãy tránh xa sản phẩm chứa corticoid gây bào mòn da, giữ nước, tổn thương biểu bì. Ban đầu, chỉ đẹp một thời gian sau đó da bị tổn thương, hư tổn, nổi mụn trong thời gian dài.

Vì vậy, khi bạn chăm sóc da kỹ mà vẫn bị mụn thì nên thay đổi sản phẩm dưỡng da cho phù hợp nhé.

Giải pháp: nhờ tư vấn bán hàng chọn sản phẩm phù hợp, không dùng theo trào lưu

2: Vệ sinh da không cẩn thận

Làm sạch da là bước quan trọng nhất trong skin care. là bước quan trọng nhất trong làm đẹp. Nhiều bạn Nam ngại dùng mỹ phẩm trong chăm sóc da. Như vậy sẽ rất lâu để làm sạch da. được nên các bạn nam cố gắng dùng các sp thông dụng của mỹ phẩm để làm đẹp như sữa rửa mặttẩy trang, tẩy da chết.

Nhiều bạn hỏi là da có mụn có cần chống nắng không. Trả lời là có bạn vẫn chống nắng bình thường và không nên dùng các loại quá nâng tone, nhớ tẩy trang sau khi sử dụng nhé.

3: Da dầu nên skincare như thế nào?

Da dầu nhờn là đối tượng da dễ bị mụn nhất, bạn  hiểu đơn giản vì do da tiết dầu mà ta không làm sạch da đúng cách nên bã nhờn gây bít tắc lỗ chân lông nên hình thành nên mụn là do đó.

Nhiều bạn da mụn hay có thói quen nặn mụn bằng tay sưng tấy điều này không nên đâu nhé. Không nên tự ý nặn mụn khi xanh và non. Chỉ nặn khi chín và dùng que nặn mụn

Tóm tắt

Trên đây là 3 lí do cơ bản Tại sao chăm sóc da rồi mà vẫn bị mụn giải thích vì sao da mụn dầu mãi không hết khắc phục được: Do bản thân, Do dùng mỹ phẩm không đúng cách, do vệ sinh da không cẩn thận.

giải quyết 3 vấn đề trên để có 1 làn da sạch mụn nhất có thể nhé.

Hoặc bạn có thể ib/zalo/hotline Hải Yến cosmetic: 0978234718 sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí. Và lựa chọn sản phẩm skin care đơn giản không cầu kì nhất

0