Kem chống nắng guiche có tốt không ?

Xin chào bạn đang tìm hiểu về mẫu kcn guiche cùng Hải Yến cosmetic. Mình sẽ vào vấn đề mà khách hàng quan tâm ngay bên dưới đây. Yến sẽ trả lời cho khách hàng một số thắc mắc về sản phẩm và nếu có thiếu sót mong bạn nhắn tin tới số hotline 0978 234 718 để được chia sẻ thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm chống nắng guiche ngày hôm nay nhé ! Cùng tìm hiểu chi tiết về kem chống nắng guiche có tốt không nhé !

Kem chống nắng guiche dành cho da gì ?

Như tìm hiểu của Yến về dòng sản phẩm này thì với bảng thành phần và công dụng thì kcn guiche dành cho da dầu nhờn và nám nhẹ , sản phẩm có nâng tone. Theo kinh nghiệm bán hàng của Yến thì sản phẩm này giá tầm trung mà đáp ứng được 1 số tiêu chí như: Không bị khô quá khi ngồi dưới điều hoà, có phần hơi chẩy nhẹ kem thì khách nào có lượng mồ hôi quá nhiều.

Tóm lại: đối tượng dùng chống nắng guche là những là da dầu nhơn, và nám nhẹ, có nâng tone và kiềm dầu ổn định

Kem chống nắng Guiche
Kem chống nắng Guiche

Cách phân biệt thật giả kem chống nắng guiche nature sun cream.

Hiện nay trên thị trường Yến khẳng định bất kì sản phẩm nào hót đều có khả năng làm giả, Guiche cũng không ngoại lệ. Khách hàng mua hàng hãy ưu ái mua những sản phẩm có tem phụ, tem bảo hành chính hãng. Trong trường hợp sản phẩm không có nhà phân phối thì hãy mua sản phẩm sách tay.

Chống nắng guiche natute sun cream là 1 sản phẩm chính hãng có công ty phân phối. nên hãy chọn mua những sản phẩm có tem phụ như hình bên dưới ạ.

kem chống nắng guiche có tốt không

Chất kem của chống nắng guiche như nào ?

Chất kem chắng lên tone rõ rệt sau khi bôi kem. Sản phẩm dung tích 50 ml sử dụng được lâu và dài

Kem chống nắng Guiche
Kem chống nắng Guiche

Kem chống nắng guiche có tốt không ?

Với mức giá tầm trung và phân khúc đa dạng thì câu trả lời cho câu hỏi kem chống nắng guiche có tốt không ? tự khách hàng đánh giá được !.Tuy nhiên khả năng chống năng tuyệt đối thì sẽ thu các sản phẩm nổi tiếng như laroche, skinaz… Mình tin guiche nature sun cream là 1 trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình skincare của mỗi người

0